HỢP TÁC XÃ RAU SẠCH MỸ HƯNG MỘT CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

Nắm bắt được nhu cầu thị trường rau xanh hiện nay, nhất là sản phẩm rau được sản xuất theo Quy trình VietGAP ngày càng tăng, được sự giúp đỡ của các cấp chính quyền, sự tài trợ của tổ chức phi chính phủ JICA Nhật Bản, Hợp tác xã đã từng bước áp dụng VietGAP vào sản xuất và sơ chế rau. Đến nay diện tích sản xuất rau của Hợp tác xã là 65 ha, trong đó diện tích được chứng nhận VietGAP là 11 ha với tổng số 23 thành viên và hơn 250 hộ vệ tinh, hàng năm cung cấp cho thị trường khoảng 300 tấn rau các loại.

Các sản phẩm rau của Hợp tác xã được khách hàng đánh giá cao cả về mẫu mã lẫn chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài tỉnh, Hợp tác xã đã mở cửa hàng giới thiệu và bán sản phẩm tại số 08 đường Nguyễn Dục, thành phố Tam kỳ tỉnh Quảng Nam và tại số 59 đường Hoàng Văn Thụ, thành phố Đà Nẵng.
Từ năm 2012 đến năm 2014, Hợp tác xã đã được UBND huyện Thang Bình và UBND tỉnh Quảng Nam tặng nhiều Bằng khen và Giấy khen, tháng 12 năm 2013 Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và sáng tạo và Liên hiệp khoa học Doanh nhân Việt Nam phối hợp cùng Công ty cổ phần Tư vấn phát triển Chất lượng Thương hiệu và Truyền thông Việt Nam trao tặng Danh hiệu Huy chương vàng chất lượng Việt Nam phù hợp tiêu chuẩn. 

Với phương châm “Sức khỏe của khác hàng là thước đo uy tín của Hợp tác xã”, Hợp tác xã luôn bảo đảm duy trì chất lượng rau theo VietGAP với sự giám sát của Trung tâm chất lượng nông lâm thủy sản vùng 2. Hàng năm Hợp tác xã đã đón các đoàn của các cơ quan, trường đại học đến thăm quan, khảo sát, học tập và trao đổi kinh nghiệm. Bằng sự nỗ lực và tâm huyết của ban lãnh đạo và các xã viên, Hợp tác xã hy vọng sẽ đáp ứng tốt nhu cầu và sự tin tưởng của khách hàng.